Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Hồn Ấn

19/01/2023

Hồn Ấn trong Cái Thế Tranh Hùng sẽ được mở khóa khi nhân vật của bạn đạt tới cấp 48. Đây là 1 tính năng sẽ giúp cho tướng của bạn có thêm nhiều lực chiến ở giai đoạn sau tuần đầu tiên trải nghiệm trò chơi. Với 7 vị trí để đeo Hồn Ấn, và cứ mỗi 5 cấp mở 1 lần, bạn sẽ cần lên tới cấp 65 để kích hoạt đầy đủ chúng và có thêm chỉ số mạnh mẽ.

Loại Hồn Ấn

Ở thời điểm hiện tại, Hồn Ấn sẽ được chia làm 9 loại và 9 chỉ số khác nhau cộng thêm cho tướng của bạn. Các vị trí Hồn Ấn sẽ được mở sau mỗi 5 cấp của tướng, và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh xem mình nên sử dụng Hồn Ấn nào trước chứ không cần theo 1 thứ tự nhất định. Các loại chỉ số của 9 loại Hồn Ấn là:

  • Máu
  • Công
  • Thủ
  • Bạo Kích
  • Miễn Bạo
  • Đỡ Đòn
  • Phá Đỡ
  • Bội Thương
  • Miễn Thương

Hồn Ấn có tất cả 4 bậc để bạn trang bị là N, R, SR, và SSR. Bậc Hồn Ấn càng cao, chỉ số cộng thêm càng nhiều. Ngoài việc sẽ có thêm nhiều chỉ số, khi sử dụng đủ số lượng Hồn Ấn SR và SSR, bạn cũng sẽ kích hoạt thêm các dòng chỉ số khác, giúp tướng của bạn gây thêm nhiều sát thương và giảm lượng sát thương phải gánh chịu trên chiến trường.

Sở hữu Hồn Ấn

Cách duy nhất để bạn có thể sở hữu Hồn Ấn là thông qua tính năng Luyện Hồn Ấn bên trong Thành Chính. Tại đây, sẽ có 5 địa điểm để Luyện Hồn Ấn và tỉ lệ xuất hiện Hồn Ấn mạnh hơn sẽ tăng lên khi bạn càng tới địa điểm cao hơn.

Để có thể mở khóa những điểm Luyện Hồn Ấn bậc cao hơn, bạn cần đi qua những nơi thấp hơn trước đó. Vị trí Luyện Hồn Ấn càng cao, tỉ lệ ra Hồn Ấn mạnh càng cao, và lượng Xu cần sử dụng để Luyện cũng càng cao.

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 lần Luyện Hồn Ấn miễn phí nên hãy tận dụng nó nhé. Khi Luyện Hồn Ấn ở các vị trí thấp thì ngoài nhận được Hồn Ấn, bạn cũng sẽ nhận thêm các Tạp Niệm. Đây là thứ sẽ không thể sử dụng để trang bị nên bạn có thể bán chúng lấy Xu và tiếp tục Luyện Hồn.

Nâng Cấp Hồn Ấn

Nâng Cấp Hồn Ấn khá đơn giản vì bạn chỉ cần sử dụng các Hồn Ấn bậc thấp hơn hoặc nếu thừa nhiều các Hồn Ấn không sử dụng bậc cao, bạn cũng có thể đưa chúng vào để tăng kinh nghiệm cho Hồn Ấn đang trang bị.