Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Doanh Trại

11/01/2023

Bên cạnh Tướng thì Binh Đoàn cũng là 1 trong những tính năng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của các bạn trong Cái Thế Tranh Hùng. Không đơn giản chỉ là những đơn vị lính, các Binh Đoàn còn sở hữu sức mạnh và khả năng chiến đấu, hỗ trợ khác nhau cho các vị tướng trong trận. Làm sao để giúp Binh Đoàn của mình mạnh mẽ hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng Quan về Binh Lính

Binh Lính trong Cái Thế Tranh Hùng được chia làm 3 loại riêng biệt là Bộ Binh, Kỵ Binh, và Cung Binh. Mỗi loại Binh đều có lối tấn công khác nhau trong trận đấu. Bộ Binh sẽ là các đơn vị giáp lá cà, chống chịu phía trước của đội hình. Kỵ Binh mang nhiệm vụ đột phá, tấn công trực diện hoặc luồn ra phía sau đối phương tạo đột biến. Còn Cung Binh là đơn vị gây sát thương chủ lực, đứng phía sau đội hình.

Giống như Tướng, các Binh Đoàn cũng có nhiều hạng mục mà bạn cần quan tâm trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Không có quan trọng nhất, vì vậy hãy cùng tìm hiểu phía dưới đây để biết chúng là gì và phải làm sao để tăng tiến sức mạnh nhé.

Nâng Cấp, Nâng Đẳng, và điều Giáo Quan

Một trong những cách để tăng sức mạnh hàng ngày cho Binh Đoàn là Nâng Cấp chúng. Tương ứng với 3 loại Binh Đoàn, sẽ có 3 loại nguyên liệu khác nhau để nâng cấp là Thép Tinh Luyện (nâng Bộ Binh), Da Bò Sáp (nâng Kỵ Binh), Gỗ Bạch Dương (nâng Cung Binh). Khi nâng, ngoài việc có thêm chỉ số thì cứ mỗi 10 cấp, bạn sẽ được lên 1 đẳng mới và nhận được điểm đẳng.

Sử dụng điểm đẳng để tiếp tục kích hoạt tiềm nâng của Binh Đoàn, giúp họ tăng thêm những chỉ số cơ bản như Bạo Kích, Đỡ Đòn, Bội Thương, … . Bên cạnh đó, khi Cấp Đẳng đạt đến một cấp nhất định, bạn còn có thể điều Thống Lĩnh, Giáo Quan để quản lý Binh Đoàn giúp tăng thêm nhiều Lực Chiến.

Cấp sao của Giáo Quan càng cao thì lượng chỉ số cộng thêm cho các đơn vị Binh Đoàn càng lớn. Vì vậy, hãy nhớ tăng sao Tướng của bạn và thay đổi cho phù hợp nhé.

Tiến Hóa và Đột Phá Binh Lính

Tiến Hóa cũng gần giống với Nâng Cấp, bởi bạn cũng cần 3 loại nguyên liệu riêng biệt là Bộ Thạch, Kỵ Thạch, và Cung Thạch tương ứng cho 3 Binh Đoàn là Bộ, Kỵ, và Cung. Khi tiến hóa, các đơn vị của bạn sẽ có thêm nhiều chỉ số và nếu đạt đến 1 cấp nhất định, sẽ mở khóa những Binh Đoàn mới với khả năng mạnh mẽ.

Với các Binh Đoàn, bạn có thể sử dụng các Lệnh có được từ Tiệm Tướng Mệnh, Tiệm Đấu Đỉnh Cao, hoặc Đấu Giá để Đột Phá chúng. Mỗi Binh Đoàn sẽ có 3 cấp Đột Phá và khi tối đa, sẽ tăng thêm chỉ số cho toàn bộ các đơn vị. Khi Đột Phá, ngoài việc có thêm các chỉ số, thì quân số của mỗi Binh Đoàn cũng được tăng lên giúp sức tấn công của đội hình bạn gia tăng mạnh mẽ.