Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Đào Bảo

10/01/2023

Hệ thống kho báu trong Cái Thế Tranh Hùng rất đa dạng và sẽ thỏa mãn hành trình đi Đào Bảo của cả những người chơi khó tính nhất. Trong quá trình này, ngoài việc phải vận dụng đầu óc suy luận và quan sát, thì bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều loại tài nguyên quý hiếm đó.

Xẻng Lạc Dương

Là vật phẩm đầu tiên trong chuỗi Đào Bảo và cũng rất quan trọng với quá trình này. Bạn có thể thu được chúng từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng nổi bật nhất là qua những tính năng sau:

  • Ủy Thác trong Quản Thành. Mỗi ngày, bạn sẽ Ủy Thác các vị tướng của mình đi làm một loạt nhiệm vụ và nhận về rất nhiều tài nguyên. Trong số đó sẽ có Xẻng Lạc Dương.
  • Nhận từ Trưng Thu và Giao Thương trong bản đồ hàng ngày.
  • Khám phá và nhận ngẫu nhiên khi Đào Bảo, thám hiểm cùng bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Sau khi có được Xẻng Lạc Dương, bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ vị trí nào mình thích trên đường đi và sẽ nhận được ngẫu nhiên những báu vật giá trị. Những thông tin có được sau khi sử dụng Xẻng Lạc Dương cũng rất quan trọng, nên hãy để ý chúng thật kỹ nhé. Từ những thông tin này, bạn có thể đào ra Trọng Bảo đầy giá trị, lấp lánh hơn.

Bản Đồ Kho Báu

Khi sử dụng Xẻng Lạc Dương, bạn sẽ có tỉ lệ nhận được bảo vật giá trị và thêm cả Bản Đồ Kho Báu. Với Bản Đồ Kho Báu, bạn cần phải đi theo chỉ dẫn của những mũi tên đến các địa điểm bí mật trên bản đồ.

Những địa điểm này sẽ không thể tự động đi đến khi bạn sử dụng Bản Đồ, nên hãy để ý thật kỹ hướng của mũi tên. Tại đó, bạn sẽ có thể đào bảo và nhận được những món đồ có giá trị hấp dẫn hơn. Và nếu may mắn, bạn còn nhận được thêm mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc

Vậy bản đồ Sơn Hà Xã Tắc sẽ để làm gì và sử dụng chúng ở đâu? Đừng vội, đừng vội, bởi bạn còn cần cả 1 quá trình lặp lại từ Xẻng Lạc Dương đến Bản Đồ Kho Báu mới có thể thu thập đủ mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc. Tùy vào từng khu vực, số lượng mảnh bản đồ cần để có thể mở khóa bản đồ gốc Sơn Hà Xã Tắc cũng khác nhau.

Sau khi thu thập đủ và có được bản đồ Sơn Hà Xã Tắc trong tay, bạn hãy di chuyển đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ để tiến hành đào bảo vật. Tại đây, bạn sẽ chắc chắn nhận được những phần thưởng có giá trị siêu cao, siêu khổng lồ.