Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Bang Hội

11/01/2023

Là một tính năng kết nối người chơi quan trọng trong Garena Cái Thế Tranh Hùng và được mở khóa tại cấp 16, Bang Hội là nơi giúp bạn nhận được rất nhiều tài nguyên và tăng tiến sức mạnh trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Tổng quan về Bang Hội

1. Bang là nơi bạn sẽ gặp gỡ những người chơi cùng chí hướng, đồng thời nhận được nhiều phần thưởng phong phú.

2. Cấp độ của bang càng cao, số lượng thành viên tối đa càng nhiều.

3. Các thành viên có thể quyên góp vào Kho Bang để xây dựng Bang Hội, khi Kho đạt mốc thì bang sẽ tự động thăng cấp.

4. Các thành viên thuộc các chức vụ khác nhau sẽ có quyền hạn khác nhau trong việc quản lý bang.

Quản lý Bang Hội

1. Người tạo bang là Bang Chủ đầu tiên của bang.

2. Bang Chủ, Phó Bang Chủ có thể bổ nhiệm các chức vụ trong bang. Cấp bang càng cao thì càng có nhiều chức vụ để bổ nhiệm.

3. Bang Chủ có quyền cao nhất; Phó Bang Chủ, Quân Sư, Đại Sứ cùng hỗ trợ quản lý bang, có quyền chiêu mộ thành viên, sửa đổi thông báo, …

4. Nếu Bang Chủ không online quá 72 giờ thì chức Bang Chủ được nhường lại cho người chơi đang hoạt động có chức vụ cao nhất.

Xây dựng Bang Hội

1. Sau khi vào bang, bạn có thể kiếm Xu Bang bằng cách quyên góp xây dựng bang. Xu Bang dùng để mua đồ trong Tiệm Bang.

2. Khi các thành viên quyên góp, bang sẽ nhận được thêm Điểm Tài Trợ. Điểm Tài Trợ dùng để thăng cấp bang, tích lũy kho báu, …

Các chế độ chơi Bang Hội

Trong Bang Hội, người chơi sẽ được tham gia vào 2 hoạt động độc quyền mà những người chơi chưa có bang không thể trải nghiệm. Đầu tiên là Đấu Bang Hội, và thứ hai là Công Thành Chiến.

Đấu Bang Hội sẽ được mở từ 20:00 đến 20:30 tối thứ 3/5/7 hàng tuần. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ phải thu thập quặng hoặc chiến đấu để giành điểm với bang đối phương. Tùy vào cấp của trận chiến thì số điểm yêu cầu sẽ thay đổi. Nếu bên nào đủ điểm yêu cầu trước hoặc nhiều điểm hơn khi kết thúc hoạt động, bên đó sẽ chiến thắng.

Với Công Thành Chiến, mỗi 1 tuần tất cả thành viên Bang Hội sẽ tham gia vượt 1 ải. Trong ải này có nhiều mục tiêu như tướng, các mỏ tài nguyên, nhưng quan trọng nhất vẫn là thành chính của ải. Nếu phá hủy thành công thành chính này, qua tuần mới bang của bạn sẽ tiếp tục vào hành trình mới. Nếu không, tất cả tiến trình sẽ tái tạo và bang của bạn sẽ cần vượt lại 1 lần nữa.

Tất cả chế độ chơi này đều đem về cho bạn rất nhiều tài nguyên giá trị và bạn còn có thể tham gia vào hoạt động đấu giá sau khi chúng kết thúc. Tại đây, có rất nhiều vật phẩm giá trị để bạn và các thành viên bang hội sở hữu. Dù có đấu giá được vật phẩm hay không thì khi kết thúc đấu giá, mỗi thành viên trong bang cũng đều nhận được một lượng vàng được chia đều từ lượng vàng mà mọi người sử dụng để mua vật phẩm. Vì vậy, hãy tham gia Bang Hội càng sớm càng tốt.

Tăng sức mạnh cùng Bang Hội

Quyền góp để xây dựng Bang Hội không chỉ giúp cho bang của bạn nhanh lên cấp, mở khóa kho báu nhanh hơn mà còn có thể đem về cho bạn lượng lớn Xu May Mắn. Sử dụng Xu May Mắn có được để mở khóa tiềm năng của mình bên trong tính năng Chúc Phúc sẽ giúp bạn nhận được nhiều lực chiến.