Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Bang Hội – Công Thành Chiến

12/12/2022

Là một chế độ chơi độc quyền của các thành viên Bang hội, Công Thành Chiến là nơi yêu cầu sự phối hợp của tất cả mọi người để hoàn thành được mục tiêu chính. Bang Chủ và Phó Bang Chủ sẽ là người có nhiệm vụ kêu gọi và đưa ra chiến thuật cụ thể cho bang của mình trong chế độ này.

Quy tắc Công Thành Chiến

1. Mỗi tuần sẽ mở một chiến trường. Sau khi Bang hội đã chiếm được thành của tuần này, thứ hai tuần kế tiếp sẽ mở ra thành tiếp theo.

2. Nhiệm vụ chính của các thành viên trong bang, đó là dần dần tiến tới vị trí thành và hạ được thành trì trong bản đồ. Trên đường đi tới mục tiêu chính, các bạn sẽ gặp những chướng ngại và phải vượt qua.

3. Trên đường tới thành chính, các thành viên bang sẽ có nhiều hoạt động khác như chiếm mỏ, hạ tướng, nhặt tài nguyên, … Các bạn hãy tham gia và sử dụng hết Tinh Lực để nhận về nhiều tài nguyên.

4. Sau khi chiếm đóng các mỏ tài nguyên (Xu, Hồng Ngọc, Xu May Mắn) bên trong, các bạn có thể cử tướng để khai thác tài nguyên tự động.

5. Vật tư giá trị bên trong chiến trường có rất nhiều và được rải rác khắp bản đồ. Hạ gục tướng địch cũng sẽ đem lại phần thưởng hậu hĩnh cho bạn và thành viên bang. Nếu thay đổi bang hội và tiến vào các chiến trường khác nhau, vật tư trong chiến trường không thể được nhận lại.

6. Phiên đấu giá được mở vào tối chủ nhật hàng tuần lúc 20:30. Các vật phẩm được đem ra đấu giá sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố:

  • Nếu đã đánh hạ được thành, độ phong phú sẽ tăng cao.
  • Nếu chưa thì tiến độ chiến trường càng cao, độ phong phú càng cao.

Số Vàng thu được từ các vật phẩm được bán trong phiên Đấu Giá sẽ được chia cho thành viên bang sau khi sự kiện này kết thúc. Nên dù bạn không có được vật phẩm mong muốn, thì cũng sẽ nhận được kha khá vàng nếu chăm chỉ hoạt động và đẩy mạnh tiến trình Công Thành Chiến đó.