Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu tính năng – Ải Bí Thạch

12/01/2023

Bộ Thạch, Kỵ Thạch, và Cung Thạch là những nguyên liệu không thể thiếu để gia tăng sức mạnh của binh lính. Càng lên được cấp cao, bạn không chỉ nâng giới hạn chiến đấu của đội hình lên một mức mới, mà còn mở khóa thêm những đơn vị binh lính mới với khả năng mạnh mẽ.

Quy tắc Ải Bí Thạch

1. Khiêu chiến để vượt qua các ải có cấp độ cao hơn, khiêu chiến sẽ không tiêu hao tài nguyên.

2. Các ải thường có thể khiêu chiến nhanh, nhưng ải tinh anh sẽ cần phải khiêu chiến thủ công.

3. Bắt đầu từ ải 61, đội hình thứ 2 sẽ mở khóa cho cả phe ta và địch. Bạn chỉ có thể vượt qua ải đó nếu như cả 2 đội hình cùng chiến thắng.

Phần thưởng Ải Bí Thạch

1. Sau khi vượt thành công qua một ải, bạn sẽ nhận được phần thưởng của ải cấp độ tương ứng là các loại bí thạch.

2. Mỗi khi bạn vượt qua ải tinh anh (10 ải một lần) thì bạn có thể nhận được lượng bí thạch lớn hơn.

3. Khi vượt qua ải đầu tiên là bạn đã đủ điều kiện để có thể treo máy và quay lại nhận thưởng sau đó.

4. Vượt qua càng nhiều ải, lượng tài nguyên nhận được trong thời gian treo máy càng tăng. Đồng thời, nếu bạn đạt đến một chức Quan nhất định, bạn cũng có thể tăng lợi ích treo máy.

5. Thời gian treo máy tối đa là 13 giờ, hãy lưu ý để quay lại nhận thưởng.

6. Trong ngày, bạn sẽ có 1 lần thu thập nhanh miễn phí, có thể lập tức nhận được lượng tài nguyên của 120 phút treo máy. Và một số lượng lần nhất định dùng Vàng để lập tức thu thập.