Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu thú ấn UR Cùng Kỳ

02/05/2023

Sự kiện Hạ Thiên Du Hí với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn đang diễn ra trong ngày đại Lễ 30/4 – 1/5. Bên cạnh những phần quà miễn phí khi tham gia Cái Thế Tranh Hùng thì Thú Ấn đặc biệt Cùng Kỳ UR đang là một trong những tài nguyên đáng chú ý đấy. Tìm hiểu ngay thú ấn Cùng Kỳ UR có gì đặc biệt nhé

Thú ấn

Thú ấn là một tính năng tăng sức mạnh cực kỳ quan trọng cho các Chủ Công khi tham gia vào trò chơi Cái Thế Tranh Hùng. Đây là một hệ thống rất thú vị giúp Chủ Công biến hóa chiến thuật, thay đổi phong cách chiến đấu của tướng cũng như toàn bộ đội hình.

Thú ấn hiện tại trong trò chơi có tất cả 9 bộ gồm: Gấu, Trâu, Cá, Cú, Hươu, Rắn, Hổ, Rùa và Cùng Kỳ phiên bản giới hạn. Ban đầu mỗi bộ lại gồm 4 bậc khác nhau với sức mạnh tăng tiến từ N, R, SR, cho đến SSR. Đặc biệt hiện nay trong Cái Thế Tranh Hùng, Thú ấn đã cập nhật đến bậc mới nhất UR (Cùng Kỳ)

Mỗi bộ Thú ấn sẽ gồm 4 vị trí đó là Đả, Vệ, An, Hòa. Thú Ấn có bậc tối thiểu là R trở lên sẽ có 2 mốc để kích hoạt sức mạnh, với mốc thứ 2 sẽ giúp bạn có thêm các chỉ số, và mốc thứ 4 sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt.

Thú ấn Cùng Kỳ có gì đặc biệt

Thú ấn Cùng Kỳ là thú ấn mới nhất xuất hiện trong Cái Thế Tranh Hùng với bậc 5 UR hiện chỉ có thể sở hữu thông qua cách tham gia các sự kiện Hạ Thiên Du Hí để có thể đổi được các mảnh Thú ấn UR tự chọn.

Khi kết hợp đủ 4 vị trí Đả, Vệ, An, Hòa, Thú ấn Cùng Kỳ sẽ kích hoạt khả năng giảm 27% bạo thương mà bản thân tướng trang bị gánh chịu, mỗi giây hoặc mỗi khi mất 5% máu sẽ tích tụ 1 Năng lượng, tối đa tích lũy 30 Năng lượng; Sử dụng Tuyệt kỹ sẽ tiêu hao năng lượng giúp tăng 4% Bạo kỹ, 1,8% Bạo thương mỗi năng lượng

Bên cạnh hiệu ứng đặc biệt chưa từng xuất hiện ở các Thú ấn SSR, Thú ấn UR có khả năng tăng cấp tối đa lên đến 40. Từ đó các Chủ Công có thể dễ dàng sở hữu nhiều hiệu ứng tăng cường sức mạnh như Tấn Công, Bội Thương, Bạo Kích hoặc Giảm Thời Gian Hồi Chiêu. Các Chủ Công cũng có thể dễ dàng tẩy luyện các chỉ số của Thú ấn UR bằng cách sử dụng các Thú ấn SSR làm nguyên liệu.

Cách sở hữu Thú ấn Cùng Kỳ

Hiện nay Thú ấn Cùng Kỳ UR chỉ có thể sở hữu thông qua việc tham gia chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí mừng đại Lễ 30/4 – 1/5 trong trò chơi Cái Thế Tranh Hùng.

Các Chủ Công cần phải tham gia Lễ Hội Mùa Hè để sở hữu cho mình các loại nguyên liệu quý giá. Từ đó đổi được Gói hoàn hảo với phần quà 1 Thú ấn Cùng Kỳ UR tự chọn hoặc 1 Pháp bảo SSR ngẫu nhiên với công thức 20 Hoa đỗ quyên + 20 Hoa tường vi + 20 Hoa ngọc hân + 5 Hoa sen

Bên cạnh đó các Chủ Công cũng có thể mua được các gói khuyến mãi giới hạn vào ngày thứ 5 của sự kiện Lễ Hội Mùa Hè với giá 2592 Kim Phiếu để nhận 6480 Vàng, 1 Thú ấn Cùng Kỳ UR tự chọn, 1 Thú ấn SSR ngẫu nhiên.

Ngoài ra sự kiện Gói Mừng Đại Lễ và Sự Kiện Tích Nạp đều mang lại cho các Chủ Công tham gia 1 Thú ấn Cùng Kỳ UR tự chọn ở mỗi sự kiện. Hãy tìm hiểu ngay cách tham gia các chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí ngay trên Website và Fanpage của Cái Thế Tranh Hùng nhé!