Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu kỹ năng tướng Tào Thực

03/07/2023

Tào Thực là vị tướng mới nhất trong tháng 6 của Cái Thế Tranh Hùng. Sự xuất hiện của Tào Thực hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các Chủ Công yêu thích phe Ngụy. Hãy cùng tìm hiểu ngay kỹ năng Tào Thực có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu kỹ năng Tào Thực

Chiến hữu Kiếm An

 • Duyên 2: Khi tướng phe ta còn máu thấp hớn 60% sẽ được giảm 25% kỹ thương gánh chịu.
 • Duyên 3: Khi tướng phe ta còn máu thấp hớn 60% sẽ được giảm 25% kỹ thương gánh chịu. Lúc lần đầu máu thấp hơn 50% sẽ nhận lá chắn tương đương 15% máu tối đa; khi lá chắn còn hiệu lực giảm 50% kỹ thương gánh chịu, khi bị phá vỡ sẽ đóng băng kẻ địch quanh 8 mét trong 3 giây.

Tuyệt kỹ Lạc thủy cảm

Thời gian hồi chiều: 18 giây; Tào Thực gọi ra vòng xoáy có bán kính 6 mét, dài 10 giây tại 5 vị trí ngẫu nhiễn, làm tất cả kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng giảm 50% Tốc chạy và gây sát thương bằng 50% Công mỗi giây.

 • 3 sao: Mỗi lần Tào Thực tấn công thường kẻ địch trong vòng xoáy, sẽ gây thêm sát thương bằng 3% Máu đã mất của Tào Thực lên mục tiêu.
 • 4 sao: Vòng xoáy gọi ra từ kỹ năng này, mỗi 6 giây sẽ thêm 1 lớp Sương giá toàn bộ kẻ địch trong vòng xoáy.
 • 5 sao: Sát thương kỹ năng này tăng thêm 5% Máu đã mất của Tào Thực lên mục tiêu.
 • 6 sao: Khi phân thân của Tào Thực kế thừa tấn công địch trong vòng xoáy sẽ kèm sát thương thêm; khi phân thân biến mất, sẽ gọi ra một Vòng xoáy có cùng kích thước, kéo dài tại vị trí đó trong 5 giây.

Đấu kỹ Huyễn mê li

Thời gian hồi chiêu: 15 giây; Tào Thực gọi ra 2 phân thân, phân thân kế thừa 75% Máu hiện tại của Tào Thực, sát thương gây giảm 75% so với bản thể; Phân thân tồn tại tối đa 6 giây.

 • Thành thục: Sau khi Tào Thực gọi phân thân, bản thể và phân thân đều nhận được 1 Lá chắn; Lá chắn bằng 25% Máu đã mất của Tào Thực, sau đó Tào Thực tốc biến đến 1 vị trí ngẫu nhiên trong bán kính 5 mét xung quanh bản thân, phân thân cũng tốc biến đến vị trị 1 tướng địch ngẫu nhiên.
 • Tinh thông: Mỗi lần Tào Thực và phân thân mất 1% Máu, Tốc công sẽ tăng 2%.
 • Đại soái: Số phân thân Tào Thực gọi ra tăng đến 3.

Nội tại Hàn túy nhận

Khi Tào Thực tấn công tướng địch đang mang Sương Giá có 50% xác suất nhận 1 lớp Túy vận; Khi tích lũy đủ 10 lớp; Túy vận sẽ kích hoạt và chuyển cho tướng phe ta có máu hiện tại thấp nhất, làm mục tiêu tiến vào trạng thái Say rượu; Tướng trong trạng thái Say rượu, mỗi 0,5 giây tiêu hao 1 lớp Túy vận và hồi máu bằng 50% Công của Tào Thực; trạng thái Say rượu có thể cộng dồn, khi tướng không còn Túy vận, trạng thái Say rượu sẽ kết thúc.

 • Thành thục: Khi Tào Thực tấn công tướng địch đang bị đóng băng, chắc chắn nhận được 1 lớp Túy vận.
 • Tinh thông: Thời gian mang Túy vận, mỗi giây gây cho 1 tướng địch trong bán kính 8 mét xung quanh 1 lần sát thương bằng số lớp Túy vận nhân với 100% Công của Tào Thực
 • Đại soái: Phân thân của Tào Thực do Đấu kỹ gọi ra sẽ kế thừa hiệu ứng kỹ năng này.

Nội tại Úy thành phong

Trong trận, mỗi đội cung binh phe ta ra trận, Tốc công của Tào Thực tăng 6,5%

 • Thành thục: Khi máu Tào Thực giảm xuống dưới 30%, Công tăng thêm 10%
 • Tinh thông: Khi máu Tào Thực giảm xuống dưới 30%, Công tăng thêm 20%
 • Đại soái: Khi máu Tào Thực giảm xuống dưới 30%, Công tăng thêm 30%

Nội tại Tiên kiếm vũ

Khi khởi kích, Phi kiếm của Tào Thực bay vòng quanh bản thân; khi bán kính 8 mét xung quanh không có tướng địch, mỗi 3 giây Tào Thực hồi phục tướng phe ta có máu thấp nhất trong trận lượng máu bằng 100% Công của Tào Thực; Khi bán kinh 8 mét xung quanh bản thân Tào Thực có tướng địch, mỗi 3 giây, Tào Thực tấn công 1 tướng địch trong số đó, gây sát thương bằng 300% Công, sát thương này được tính là đánh thường.

 • Thành thục: Mỗi lần Tào Thực đánh thường, có 30% xác suất kích hoạt ngay hiệu ứng kỹ năng này.
 • Tinh thông: Khi máu Tào Thực thấp hơn 60%, có 60% xác suất kích hoạt ngay hiệu ứng kỹ năng này.
 • Đại soái: Phân thân do Đấu kỹ tạo ra sẽ kế thừa hiệu ứng kỹ năng này.

Kỹ năng nào của Tào Thực làm các Chủ Công thích thú nhất. Hãy chia sẻ ngay trên Fanpage hoặc Group cộng đồng của Cái Thế Tranh Hùng nhé!