Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Giới thiệu đấu đỉnh cao và những mẹo cần lưu ý

10/03/2023

Đấu đỉnh cao là tính năng tìm ra các Chủ Công mạnh nhất trong Cái Thế Tranh Hùng. Tìm hiểu ngay cách thức Đấu đỉnh cao diễn ra và các lưu ý để có thể có được xếp hạng tốt trong tính năng này nhé!

 

Tính năng đấu đỉnh cao

Ngày thứ 2 sau khi mở máy chủ sẽ mở Đấu đỉnh cao, các Chủ Công có cấp độ 22 trở lên có thể đăng ký tham gia. Tính năng này sẽ diễn ra vào ngày thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần. Thời gian đăng ký được tính từ 5:00 đến 19:45, sau đó các Chủ Công sẽ tham gia vào vòng đấu loại từ 19:50 – 20:12. Nếu các Chủ Công lọt vào top 16, các Chủ Công sẽ được tham gia vào vòng chung kết từ 20:20 – 20:30.

 

Sau khi đăng ký tham gia Đấu đỉnh cao, các Chủ công có thể bố trí 15 vị tướng trong đội hình để sắp xếp thành 8 đội với cấu trúc 1 – 1 – 1 – 2 – 2 – 2 – 3 – 3 (tướng) để so tài cùng các Chủ Công khác. Lưu ý mỗi vị tướng chỉ xuất hiện 1 lần trong các trận đấu vòng loại.

 

Trước mỗi trận đấu, các Chủ Công có thể thấy đội hình đối thủ và sắp xếp lại vị trí các vị tướng bày trận. Các Chủ Công có 90 giây để chuẩn bị và sắp xếp đội hình, hãy tận dụng thời gian quý báu này để có chiến thuật phù hợp nhất cho 8 trận đấu vòng loại.

 

Sau khi đã đạt đủ điều kiện tham gia vòng chung kết, các Chủ Công sẽ lựa chọn 12 vị tướng để sắp xếp 8 đội hình với các lượt đánh 3 – 3 – 3 – 3. Sau khi đã hoàn tất một lượt đánh thì 3 vị tướng đã lựa chọn sẽ không được sử dụng cho vòng tiếp theo.

 

Khi kết thúc Đấu đỉnh cao, các Chủ Công tham gia sẽ được nhận phần thưởng tùy thuộc vào xếp hạng của từng chủ công. Đặc biệt nếu các Chủ Công có xếp hạng cao cũng sẽ mang về các phần thưởng Đấu giá tốt nhất.

 

Sử dụng Võ huân giúp các Chủ công có thể mua sắm các vật phẩm tăng sức mạnh cho lính.

 

Các lưu ý trong tính năng đấu đỉnh cao

Với mỗi trận thắng trong Đấu đỉnh cao, các chủ công sẽ nhận ngay một rương vàng sở hữu 50 điểm võ huân cùng một lượng xu nhất định. Còn nếu các Chủ Công không may thua thì vẫn nhận một rương bạc với 20 điểm võ huân. Các Chủ Công sẽ nhận các rương này ở mục lịch đấu. Nếu không thể nhận trong ngày diễn ra Đấu đỉnh cao thì các rương sẽ được tự động gửi về Thư cho các Chủ Công.

 

Khi tham gia vòng đấu loại, các Chủ Công nên sắp xếp các vị tướng có khả năng độc lập tác chiến tốt như Tôn Sách, Mã Siêu, Lữ Linh Khởi ở các vị trí cạnh tranh độc lập. Trong khi đó các đội hình cần 2 vị tướng thì các Chủ Công nên chọn các vị tướng có chiến hữu tăng sức mạnh theo thời gian bao gồm 1 Hộ vệ và 1 sát thương chính như Hoàng Trung – Trương Tinh Thái, Quan Vũ – Trương Phi, Trương Liêu – Hứa Chử, Hạ Hầu Đôn – Hạ Hầu Uyên. Đội hình  3 vị tướng các Chủ Công không thể bỏ qua bộ 3 đô đốc Ngô Chu Du – Lục Tôn – Lữ Mông cùng bộ 3 tam tiên Tả Từ – Vu Cát – Thủy Kính.

 

Nếu các Chủ Công nâng dồn tài nguyên vào một vị trí trong team thì khi tham gia các vòng đấu loại, các Chủ Công nên sắp xếp lần lượt các vị tướng xuất phát trong đội hình ở vị trí dồn tài nguyên và thay đổi theo từng trận để có thể tối ưu sức mạnh của cả 8 đội hình. Đây cũng là một bí quyết giúp các Chủ Công nằm trong top 50 – 100 có thể vào đến top 16 nếu may mắn.