Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm nang về Chiến huân: Sử dụng tài nguyên mới nhất hiệu quả

05/04/2023

Chiến huân là một tài nguyên mới được xuất hiện trong Cái Thế Tranh Hùng cùng lúc với tính năng Quay thức tỉnh. Hãy cùng tìm hiểu cách sở hữu và sử dụng Chiến huân tối ưu như thế nào trong Cái Thế Tranh Hùng nhé!

Chiến huân và cách sở hữu

Chiến huân là tài nguyên mới xuất hiện trong Cái Thế Tranh Hùng. dùng để chi tiêu đổi vật phẩm cần thiết trong Cửa hàng bang hội Chiến huân. Cửa hàng Chiến huân sở hữu rất nhiều tài nguyên quý giá như Tinh túy tăng cường sức mạnh cho các Thánh Thú, vật phẩm tăng cường Tinh thể, Đá nâng cấp, Thú thạch, Hồng ngọc hoặc Trận pháp lệnh.

Cửa hàng Chiến huân

Hiện nay cách sở hữu Chiến huân duy nhất chính là các Chủ Công sẽ phải tham gia chiến trường Liên bang chiến khốc liệt để dành được những chiến công cùng phần thưởng kèm theo như Xu liên bang chiến, Chiến huân, Vàng và Xu.

Cách sở hữu Chiến huân

Khi tham gia Liên bang chiến, các Chủ Công có thể dễ dàng mở đường ngay tại thành trì khởi đầu và sở hữu những Chiến huân nằm rải rác trên địa hình này cũng các tài nguyên hấp dẫn khác.

Chiến huân nhận trong Liên bang chiến

Sau khi thu thập được được các chiến lợi phẩm miễn phí, các Chủ Công hãy cùng Bang hội xây dựng các chiến thuật hợp lý để tấn công các quan ải, thành trì gần đấy và sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn. Chiến huân cũng là một trong những chiến lợi phẩm trong các thành trì, quan ải được cập nhật ở phiên bản này.

Chiến huân nhận khi tấn công thành trì

Chiến huân nhận khi tấn công quan ải

Liên bang chiến là một tính năng hợp đồng tác chiến giữa nhiều Bang hội và những Chủ Công năng nổ nhất. Đừng bỏ qua tính năng hấp dẫn này trong Cái Thế Tranh Hùng để nhận những tài nguyên hấp dẫn nhé.

Cách sử dụng Chiến huân hợp lý.

Hiện nay Chiến huân chỉ có thể sử dụng để đổi các vật phẩm cần thiết trong Cửa hàng bang hội Chiến huân. Trong đó các vật phẩm Bí dược SR, Tinh túy hoặc Hồng ngọc, Trận pháp lệnh đều có những tác dụng nhất định. Ví dụ như Bí dược SR có thể tăng cường sức mạnh cho các chỉ số cơ bản của Tinh thể. Đây là lựa chọn không tồi để đầu tư Chiến huân nhưng các Chủ Công chỉ nên nâng chỉ số cho các Tinh thể 5 sao hoặc 6 sao.

Cường hóa Tinh thể

Sau khi nâng cấp một Tinh Thể lên cấp độ bội số của 10, các Chủ Công sẽ cần phải sử dụng các Tinh túy phù hợp để nâng cấp Tinh thể mới có thể nâng cấp cấp độ tiếp theo. Các Chủ Công có thể sử dụng các Chiến huân để đổi các Tinh túy – Thao thiết, Tinh túy – Tinh vệ, Tinh túy – Bạch trạnh, Tinh túy – Kim ô, Tinh túy – Hoàng long phù hợp với Thánh Thú để nâng cấp Tinh thể.

Tinh thể cần đột phá mới tiếp tục cường hóa 

Bên cạnh các vật phẩm mới dành cho Tinh thể và Thánh Thú trong phiên bản mới, Hồng ngọc cũng là một trong những nguyên liệu đặc biệt tốt dành cho các Chủ Công. Đặc biệt gói 20 lần 500 viên Hồng Ngọc được giảm giá 40% là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua nếu các Chủ Công cần để nâng cấp trang bị của mình.

Công dụng của Hồng ngọc

Cuối cùng, các Chủ Công có thể lựa chọn những tài nguyên được ưu đãi khác như Trận pháp lệnh, Đá nâng cấp, Thú thạch để tăng cường sức mạnh của mình.

Ưu tiên Chiến huân đổi tài nguyên

Các Chủ Công thích tìa nguyên nào trong Cửa hàng bang hội Chiến huân, nhắn tin hoặc trả lời ngay trên Fanpage Cái Thế Tranh Hùng để cùng thảo luận nhé!