Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 8: Quay Quan Vũ & Lữ Mông, hoàn tất đội hình

18/01/2023

Ngày 8 của Cái Thế Tranh Hùng rất thú vị, bởi đây là ngày mà Quan Vũ và Lữ Mông sẽ ra mắt. Cùng với đó là phần thưởng điểm danh tướng SSR, cùng các sự kiện hấp dẫn khác. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chọn tướng SSR từ Rương Điểm Danh

Phần thưởng điểm danh ngày 8 sẽ cho phép bạn chọn 1 trong 6 vị tướng của 3 phe Nguỵ, Thục, Ngô là Hứa Chử, Điển Vi, Hoàng Trung, Trương Tinh Thái, Thái Sử Từ, Tôn Sách. Tuỳ vào đội hình, bạn có thể lựa chọn vị tướng cho phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn tướng chưa sở hữu để tăng thêm Tướng Mệnh, kết hợp với các vị tướng khác hoặc chọn tướng đã có để Nâng Sao, mở khoá tiềm năng mới mạnh mẽ hơn.

Quay tướng Quan Vũ & Lữ Mông

Vòng quay tướng Quan Vũ & Lữ Mông cũng sẽ ra mắt ở ngày thứ 8 của máy chủ, nên các bạn hãy sử dụng tài nguyên của mình để quay tướng, sở hữu 2 danh tướng mạnh mẽ này nhé. Có nhiều cách chơi, bạn có thể sử dụng hết tài nguyên để quay ra tướng và nâng sao hoặc quay ra tướng rồi giữ lại tài nguyên, quay các vòng quay tướng khác.

Nếu quyết định xây dựng đội hình xung quanh Quan Vũ, các bạn đừng bỏ lỡ gói binh phù Nghĩa Tự Kỵ nhé. Với gói binh phù này, bạn sẽ sở hữu 1 trong những binh đoàn Kỵ Binh mạnh mẽ nhất trong Cái Thế Tranh Hùng. Khi được sử dụng cùng Quan Vũ, chúng sẽ tăng thêm sức mạnh cho vị tướng này.

[Ấn vào hình xem chi tiết]

Tham gia sự kiện Đổi Báu Vật

Sự kiện Đổi Báu Vật cũng sẽ ra mắt đồng thời trong ngày thứ 8 này. Các bạn chỉ cần tham gia vào các hoạt động thường ngày như Ải Thú Ấn, Đấu Thường, Đấu Hạng là đã có thể đem về Xu Quý – sử dụng để đổi nhiều báu vật trong mục trao đổi.

Các phần thưởng rất giá trị, nên hãy tham gia đầy đủ các hoạt động để kiếm xu và đổi chúng nhé.

Hoàn tất xây dựng đội hình

Nếu may mắn trong vòng quay Tuyệt Thế Danh Tướng – nơi Quan Vũ và Lữ Mông sẽ xuất hiện, thì bạn có thể sở hữu 2 vị tướng này. Hoặc không thì chắc chắn cũng sẽ có thêm nhiều danh tướng khác để cập nhật đội hình.

Các hoạt động trong trò chơi ngày càng đòi hỏi nhiều đội hình, nên việc có cơ số tướng để thay đổi sẽ giúp bạn thay đổi nhanh chóng và dễ dàng hơn.