Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 5: Nâng cấp tướng & lính ra trận

15/01/2023

Ngày 5 trong hành trình trải nghiệm Cái Thế Tranh Hùng sẽ rất thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo và có định hướng riêng cho quá trình chơi của mình nhé!

Tiếp tục quay tướng cải thiện đội hình

Các tướng bậc cao sẽ luôn luôn cần thiết để bạn trải nghiệm Cái Thế. Bởi ngoài đội 1 là chính ra, bạn cũng cần sử dụng thêm các đội 2/3/4 vào nhiều hoạt động khác như ải sa bàn ở nhiệm vụ chính, Ải Sa Bàn, Đấu Hạng, …

Việc có nhiều tướng để sắp xếp, kết hợp sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách khó nhằn này dễ dàng hơn. Nhờ đó, tăng thứ bậc và có thêm nhiều tài nguyên.

Tham gia Đấu Giá Bang Hội/Thế Giới

Những hoạt động như Công Thành Chiến, Đấu Bang Hội, hay Đấu Đỉnh Cao khi hoàn thành đều sẽ cho các thành viên bang hội nhiều vật phẩm quý hiếm. Những vật phẩm này sẽ được sử dụng để Đấu Giá sau khi sự kiện kết thúc.

Bạn sẽ có thể săn được nhiều vật phẩm mình cần hoặc nếu không, số vàng mà mọi người sử dụng trong Đấu Giá sẽ được chia đều cho các thành viên nên dù có tham gia “mua sắm” hay không thì bạn vẫn sẽ được một lượng lớn vàng.

Nâng lính và điều giáo quan

Tiến hành nâng đẳng của các đơn vị lính lên một cấp độ nhất định sẽ cho phép bạn điều tướng của mình làm giáo quan của lính. Bằng cách này, các đơn vị lính tương ứng sẽ có thêm tuộc tính để tăng sức chiến đấu trong trận chiến.

Tổng số sao của các giáo quan – chính là các vị tướng của các bạn, cũng sẽ ảnh hưởng tới chỉ sống mà binh lính sẽ nhận được. Vì vậy, để có thể giúp lính mạnh mẽ hơn thì các bạn cũng cần nâng sao những vị tướng của mình.

Nâng bậc tướng của bạn lên tối đa

Bậc của tướng cũng sẽ bị giới hạn bởi cấp độ, nên đừng ngần ngại mà hãy nâng cấp tối đa khi có đủ sách nâng bậc. Việc nâng bậc không chỉ giúp tướng của bạn có thêm nhiều chỉ số quan trọng mà còn tăng khả năng chiến đấu khi mở khoá tiềm năng mới.

Việc sử dụng thể lực để quét ải kiếm sách nâng bậc sẽ lặp lại trong quá trình trải nghiệm trò chơi của bạn, nhưng đừng nản hay quên mất nhiệm vụ đó nhé, bởi khi nâng xong thì tướng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.