Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 4: Thử thách mới Ải Hồng Ngọc và Sa Bàn

14/01/2023

Sau 1 ngày “nhẹ nhàng” với Cái Thế Tranh Hùng, thì nhịp độ ngày 4 của các bạn sẽ được đẩy nhanh hơn với thêm các hoạt động mới xuất hiện. Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Đẩy tiến độ Ải Hồng Ngọc

Ải Hồng Ngọc sẽ mở theo thứ tự nhất định là Thục, Nguỵ, Ngô, nên hãy cố gắng vào sớm và tăng tiến trình Ải Hồng Ngộc lên ải 3 hoặc 6 nếu có khả năng.

Với các mốc ải này, các bạn sẽ có được lượng Hồng Ngọc cần thiết để nâng bậc cho trang bị của mình. Một mẹo nhỏ đó là hãy cố gắng năng lên các bậc chẵn như 2 4 6 8 nhé, tốt nhất là 4, bởi ở các mốc này, các bạn sẽ được kích hoạt thêm hiệu ứng, giúp lực chiến tăng mạnh mẽ hơn.

Thử tách tư duy trong Ải Sa Bàn

Là một trong những nơi đòi hỏi tư duy chiến thuật, cân não nhất trong Cái Thế Tranh Hùng, Ải Sa Bàn sẽ đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và di chuyển thật khôn khéo để có thể vượt qua.

Sức mạnh của các đơn vị địch trong ải Sa Bàn sẽ phụ thuộc vào lực chiến của bạn, nên cách tốt nhất để vượt qua, đó là tìm cho mình các nước đi phù hợp chứ tăng sức mạnh thêm cũng không giải quyết được gì đâu nhá.

Tối đa Ải Bí Thạch và mở khoá lính

Các đơn vị lính mới sẽ mang theo kỹ năng nội tại và chỉ số mạnh mẽ hơn những đơn vị trước đó. Vì vậy, hãy luôn nâng cấp tối đa để mở khoá các đơn vị mới.

Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được các gói ưu đãi mua binh phù giúp mở khoá đơn vị mới. Bạn cũng có thể mua chúng và đẩy nhanh tiến độ trò chơi của mình.

Lại tiếp tục là thể lực

Bài ca không bao giờ quên, thể lực. Sau khi đã dùng hết vào những nhu cầu cơ bản như vượt các ải chính, hãy sử dụng hết thể lực để quét ải, kiếm thêm sách nâng bậc để tăng tiến sức mạnh cho tướng của bạn.

Hãy để ý tới các bậc của tướng, nếu đó là cấp mở kỹ năng mới (8 bậc đầu), thì hãy ưu tiên nâng để tướng của bạn mạnh mẽ hơn. Còn không, hãy ưu tiên những tướng khác nhé.