Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Cấu hình Android tối thiểu: - Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên. - RAM: 3 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS tối thiểu: - iPhone 6s - Phiên bản: iOS 8 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình Android đề nghị: - Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên. - RAM: 4-8 GB - Phiên bản Android: Không yêu cầu - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB Cấu hình iOS đề nghị: - iPhone X - Phiên bản: iOS 11.4 - Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cẩm Nang Tân Chủ Công – Ngày 2: Định hình lối chơi & Tối ưu tài nguyên

12/01/2023

Ngày 2 bắt đầu với phần quà điểm danh, cho phép bạn nhận 1 trong 3 danh tướng bậc SSR là Hứa Chử, Hoàng Trung, và Tôn Sách. Làm sao để biết nên nhận tướng nào và xây dựng sao cho phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điểm danh chọn tướng

Tùy vào tướng mà bạn đã chọn từ gói Đăng Đài Bái Tướng ở ngày 1 mà chúng ta sẽ có thể quyết định chọn tiếp tướng ở ngày 2. Hoặc bạn cũng có thể chọn tướng khác phe để kết hợp với nhau cũng hoàn toàn bình thường và hiệu quả.

Cùng xem qua 1 chút phân tích để nắm bắt được nhé.

  • Hứa Chử: Tướng Hộ Vệ mạnh mẽ có khả gánh chịu lượng lớn sát thương nhờ vào chỉ số và nội tại. Tuyệt kỹ của Hứa Chử không chỉ giúp vị tướng này có thêm sát thương, mà nó còn là công cụ gây hiệu ứng, khống chế mạnh mẽ.
  • Hoàng Trung: Một trong những Xạ Thủ khá tốt ở giai đoạn đầu trận. Sau khi lên bậc 2, Hoàng Trung có thể tấn công nhiều mục tiêu, cho phép vị tướng này tấn công tầm xa và tiêu diệt nhiều lính của đối phương rất hiệu quả. Tuyệt kỹ
  • Tôn Sách: Là Đấu Sĩ có khả năng tấn công cận chiến mạnh, và sở hữu các kỹ năng tăng hiệu quả đòn đánh. Tuy Tuyệt kỹ không trực tiếp gây lượng lớn sát thương, nhưng nó lại cường hóa đòn đánh của Tôn Sách, kết hợp với Đấu kỹ sẽ giúp Tiểu Bá Vương cực kỳ khó chịu khi đã tiếp cận thành công mục tiêu.

Như vậy, sẽ có 2 cách để bạn chọn tướng cho ngày 2 như sau:

  • Cách 1: Chọn theo tướng đã chọn ở ngày 1. Nếu ngày 1 ở gói Đăng Đài Bái Tướng bạn chọn  Điển Vi, hãy chọn Hứa Chử ở ngày 2. Nếu là Trương Tinh Thái thì chọn Hoàng Trung. Và nếu là  Thái Sử Từ thì chọn Tôn Sách.
  • Cách 2: Chọn theo vai trò còn thiếu. Nếu đội của bạn thiếu chống chịu, hãy chọn Hộ Vệ Hứa Chử. Thiếu sát thương tuyến sau thì chọn Xạ Thủ Hoàng Trung. Nếu thiếu tướng áp sát gây sát thương mạnh mẽ, chọn Đấu Sĩ Tôn Sách.

Quay tướng, nâng cấp đội hình

Mặc dù đã nhận được kha khá tướng SSR khi trải nghiệm trò chơi, nhưng bạn vẫn cần phải bổ sung thêm các vị tướng khác cho đội hình của mình. Hãy thu thập và sắp xếp đội hình thật hợp lý để có thể vượt qua được các Ải Chính cấp độ cao hơn nhé.

Hãy tự tìm cho mình 1 đội hình yêu thích để rồi từ đó, tối ưu bằng cách nâng cấp dần dần.

Hoàn thành hết nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày hoàn thành rất đơn giản, bởi điều kiện của nó đều nằm ở các hoạt động trong ngày như vượt ải, đăng nhập, … Bên cạnh các phần thưởng để giúp bạn tiếp tục trải nghiệm trong trò chơi, lượng kinh nghiệm mà nó đem lại là cực kỳ lớn.

Hoàn thành hết các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn lên được các cấp độ mới, mở khóa thêm tính năng và tăng tiến sức mạnh đội hình.

Tối ưu đội hình để đi ải cấp cao

Các Ải của ngày 2 đã nâng cấp và cần bạn cũng phải gia tăng sức mạnh đội hình. Hãy luôn lưu ý rằng bạn chỉ cần nâng sức mạnh cho 5 vị tướng ở đội 1, bởi đội 2, 3, 4 đều sẽ được áp dụng các phần nâng cấp này.

Sau khi vượt được các ải cấp cao, nhớ để ý tới số lượt để sử dụng hết trong ngày. Bởi nếu để qua ngày hôm sau, chúng sẽ làm mới và bạn mất lượt cùng lượng tài nguyên quý máu mà nó đem lại.